Thông báo tìm đối tác giới thiệu phần mềm và dữ liệu định giá

I.Yêu cầu pháp lý với Nhà giới thiệu phần mềm và dữ liệu định giá.

-Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do tỉnh/thành phố cấp.

-Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền; đăng ký sở hữu trí tuệ được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp đối với phần mềm và dữ liệu định giá.

-Hợp đồng dịch vụ đã ký với 01 hoặc 01 số Ngân hàng để triển khai phần mềm và dữ liệu định giá.

Lưu ý: Phải có Trụ sở tại Thành phố Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

II.Nội dung, chất lượng phần mềm và dữ liệu định giá.

1. Nội dung phần mềm.

-Phải thực hiện được việc định giá tất cả các tài sản Online trên nền tảng IOS, Andoir,…và làm được tại Máy tính trạm, điện thoại thông minh kết nối qua hệ thống Internet.

-Có các giao diện nhập thông tin Tài sản trong đó phải có tối thiểu giao diện về thông tin Bất động sản như: Địa chỉ; Toạ độ; Diện tích; Hình dáng thửa đất; Hướng đất; Chiều rộng mặt tiền; Chiều rộng đường; Ảnh trích lục thửa đất; Số tầng; Loại công trình; Vị trí tiếp giáp đường/ngõ; Hướng cửa nhà; Khoảng cách đến đường ô tô; Loại nhà; Ảnh chụp bên ngoài; Tình hình an ninh trật tự khu vực; Tình trạng hệ thống điện khu vực; Tình trạng cấp thoát nước khu vực; Bề rộng vỉa hè; Mật độ dân cư; Điểm tiện ích giáo dục,…và đặc biệt là Thông tin quy hoạch.

-Có tính bảo mật cao, bảo đảm an toàn hệ thống 24/24h, trường hợp gặp sự cố thì thời gian khắc phục sửa chữa không quá 24h (trừ trường hợp phải duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nhưng thời gian thực hiện sẽ không quá 03 ngày và phải có thông báo trước từ Đơn vị cung cấp phần mềm).

-Phần mềm có khả năng phát triển mở rộng để Update các dữ liệu định giá về Bất động sản, Động sản nhằm hướng đến khả năng truy cập thông tin giá Bất động sản, Động sản đầy đủ nhất.

2.Chất lượng dữ liệu định giá.

a.Về dữ liệu Bất động sản:

-Có dữ liệu định giá Bất động sản trong phần mềm cơ bản đầy đủ tại khu vực Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

- Ưu tiên phần mềm có dữ liệu đầy đủ và cập nhật kịp thời thông tin quy hoạch chi tiết.

- Kỳ vọng đối với phần mềm và dữ liệu là có tất cả các dữ liệu tài sản là Bất động sản và giá định giá có địa chỉ và nằm trên khu vực Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố lớn khác.

b.Về dữ liệu Động sản

- Kỳ vọng đối với phần mềm và dữ liệu là có tất cả các dữ liệu tài sản là động sản và và giá định giá của các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các Khu công nghiệp và Khu chế xuất, các Máy móc thiết bị đặc thù.

-Có giá cả tham chiếu cơ bản một số Máy móc thiết bị, hàng hóa chủ yếu.

III.Thời hạn, địa chỉ nộp hồ sơ:

-Hồ sơ giới thiệu xin gửi về Agribank AMC trong giờ Hành chính chậm nhất là ngày 30/6/2022 (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện).

-Địa chỉ nơi nhận: Agribank AMC - Tầng 8, Tòa nhà số 135 đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội; Điện thoại: 024-37728432.

TÌM KIẾM TÀI SẢN
: : : : :
hỗ trợ trực tuyến

Mr Đắc: 0982 268 808

Facebook