Agribank AMC với công tác quyết toán năm 2020

Trước thời khắc chuyển giao giữa năm 2020- 2021 Đồng chí Phạm Đức Ấn, Bí thư Đảng ủy Agribank, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank, cùng các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Long; Phó chủ nhiệm thường trực UBNS; Trưởng ban Tổ chúc cán bộ; Trưởng ban thư ký Hội đồng thành viên; Chánh văn phòng. đã đến thăm, chúc quyết toán, động viên tinh thần làm việc của cán bộ Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Agribank (AMC) năm 2020.

Đồng chí Phạm Đức Ấn ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực của các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ AMC đã vượt qua khó khăn, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy năm 2020 gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực của toàn cán bộ trong Công ty đã góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Agribank, đồng chí mong muốn AMC có giải pháp thiết thực, tháo gỡ khó khăn, tiếp tục làm tốt vai trò xử lý nợ trong hệ thống, thực hiện tốt nhiệm vụ được Agribank giao.

Đồng chí Phạm Đức Ấn – Chủ tịch HĐTV Agribank làm việc với Ban lãnh đạo, cán bộ của  AMC 

 Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động của Công ty AMC

Đồng chí Phạm Đức Ấn thay mặt lãnh đạo Agribank Chúc Mừng Năm Mới AMC

Đáp lời chúc mừng của đồng chí Bí thư Đảng ủy Agribank, Chủ tịch HĐTV Agribank, đồng chí Tổng Giám đốc AMC đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Agribank đối với hoạt động của AMC trong những năm qua và hứa với Lãnh đạo Agribank sẽ phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ mà Chủ tịch Agribank giao./.

 

 

 

TÌM KIẾM TÀI SẢN
: : : : :
hỗ trợ trực tuyến

Mr Đắc: 0982 268 808

Facebook